Breaking News
Home / Tin Nóng

Tin Nóng

Nhân chứng khẳng định bình khí đâm thủng ô tô rơi từ xe máy?

Một nhân chứng khẳng định, bình khí đâm thủng ô tô con xảy ra trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) là do một chiếc xe máy làm rơi, sau đó văng trúng ô tô. Thông tin này đã được cơ quan chức năng tiếp nhận để làm rõ.

Vụ việc một bình khí đâm thủng xe ô tô con đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) gây tranh cãi.

Trưa nay, anh Tiến Dũng (trú tại quận Hà Đông, TP.Hà Nội), người chứng kiến sự việc khẳng định với PV báo Người Đưa Tin: “Nguồn gốc chiếc bình khí nói trên là từ chiếc xe máy chứ không phải do xe tải đánh rơi”.

Tin nhanh - Nhân chứng khẳng định bình khí đâm thủng ô tô rơi từ xe máy?

Bình khí đâm thủng ô tô trên đường Nguyễn Trãi.

Theo khẳng định của nhân chứng này, thời điểm xảy ra sự việc, anh điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Trãi theo hướng Ngã Tư Sở – Hà Đông. Đến gần khu vực hầm chui ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, thì thấy một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo máy hàn xì và bình khí màu xanh.

Khi người chở bình khí lưu thông bên dưới hầm chui đoạn gần giữa hầm (gần đến đoạn hầm kín) thì bình khí lủng lẳng ra ngoài. Lúc này, một số người đi đường đã bấm còi cảnh báo nhưng người điều khiển xe máy chở bình khí không dừng lại mà còn lạng lách khiến chiếc bình bay ra khỏi xe máy.

“Sau đó, chiếc bình bay lên trên mặt đường Nguyễn Trãi, lao phần nhọn vào kính sau xe ô tô nhãn hiệu Hyundai. Khi thấy bình bay lên, người điều khiển xe máy chở bình đã bỏ chạy, các xe phía sau phần lớn đều phanh hết lại. Bình khí “từ trên trời rơi xuống”, xuyên thủng ô tô”, nhân chứng này kể lại.

Tin nhanh - Nhân chứng khẳng định bình khí đâm thủng ô tô rơi từ xe máy? (Hình 2).

Nhân chứng khẳng định bình khí do một chiếc xe máy đánh rơi.

Theo anh Dũng, khi xảy ra sự việc, anh đã đi xe đuổi theo, nhưng do trước mặt có nhiều xe máy đã phanh lại nên anh không thể đuổi kịp. Tuy nhiên, thông tin anh Dũng đưa ra đến nay chưa được cơ quan chức năng kiểm chứng.

Trong trao đổi mới nhất với PV, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, đơn vị vẫn đang làm rõ nguồn gốc chiếc bình khí này từ đâu đến, hiện tại chưa có kết luận cuối cùng.

Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết thêm, đơn vị cũng sẽ tiếp nhận thông tin những nhân chứng cung cấp để phục vụ làm rõ sự việc.